Công Ty TNHH Bánh Cốm Gạo Bibo
Với kinh nghiệm 20 năm học tập, làm việc, giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng - chăm sóc sức khỏe, chúng tôi mong muốn tạo ra một món ăn vừa mang tính chất truyền thống đặc sản quê hương đồng thời cũng đầy đủ dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh và Thuần Chay trên khắp cả nước.
Giới thiệu
SLOGAN "SẢN PHẨM THUẦN CHAY CHO NGÀY DÀI NĂNG LƯỢNG"
Chúng tôi là đơn vị sản xuất bánh Cốm gạo thuần chay, được làm từ những hạt gạo được lấy từ vùng trồng lúa xen canh trên đầm tôm cua U Minh - Cà Mau, lúa trải qua thời gian 6 tháng nên cho hạt gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên. Ko thuốc trừ sâu, không hoá chất.
Gạo được nổ thành cốm và được hòa quyện với mạch nha tự nhiên + đường Vàng + hạt điều + mè rang nguyên vỏ + gừng ở vùng U Minh - Cà Mau; chúng tôi làm ra sản phẩm thuần chay nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng.
Sản phẩm chính
Đây là món cốm gạo truyền thống kết hợp với nguồn nguyên liệu dinh dưỡng ngày nay như Hạt điều, mè rang nguyên vỏ, rong biển, gừng sẽ mang đến cho người Việt chúng ta một món ăn tiện lợi nhưng lại bổ dưỡng đồng thời khơi lại tuổi thơ và gìn giữ món ngon truyền thống của đất nước đã có hơn 50 năm.
Các sản phẩm chính của Công ty gồm có:
- Bánh cốm gạo tím xốt Quốc yến
- Bánh cốm gạo nếp than
- Bánh cốm gạo lứt huyết rồng
- Bánh cốm gạo đặc sản ST
- Bánh cốm gạo lứt đặc sản ST
Thành phần Bánh cốm gạo
1. Hạt gạo( Gạo trắng, gạo vàng, gạo đỏ, gạo đen) không qua vo, chà xát, nấu sôi nên giữ được lớp dầu gạo quý và vỏ cám.( Chất đạm+ chất béo+ vitamin+ khoáng chất..)
2. Hạt điều giàu Protein, dầu thực vật, vitamin..
3. Hạt mè giàu chất béo +vitamin+ khoáng chất..
4. Rong biển giàu đạm + Vitamin+ khoáng chất..
5. Nước cốt chanh giàu Vitamin+ dưỡng chất thực vật.
6. Nước cốt gừng giàu khoáng chất+ dược liệu quý.
7. Đường phèn cung cấp năng lượng chính.
8. Mạch nha giàu vitamin nhóm B + cung cấp năng lượng chính.
9. Dầu thực vật cung cấp nhu cầu chất béo trong ngày.
10. Bột muối nấm cung cấp Vitamin+ khoáng chất