Cơ Sở Bì Mắm Đông Nguyên
Công ty bì mắm Đông Nguyên là cơ sở sản xuất Bì mắm luôn chú trọng chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Về chúng tôi
Nếu Sa Đéc với vườn hoa kiểng Xuân Tết và Lai Vung với nghề làm nem nổi tiếng, còn Lấp Vò cũng có món Bì Mắm Nem Đặc Sản Gia Truyền của gia đình Miền Tây được nhiều địa phương biết đến.
Bì mắm nem là thức ăn truyền thống, có từ lâu đời của Người dân huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, chủ yếu được chế biến dùng để đãi khách trong những dịp cúng giỗ tổ tiên, lễ tết đặc biệt chiếc Bì mắm nem có nét đặc trưng là được dùng lâu khoảng hơn nửa tháng (riêng nem .... chỉ được dùng trong 5 ngày thôi) và rất thích hợp để làm quà tặng cho bà con, bạn bè thân thiết dùng ăn trong tuần Lễ Tết và những dịp ngày kỉ niệm quan trọng, có thể di chuyển xa được.
Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như cơ sở Đông Nguyên, sản phẩm bì mắm này hoàn toàn có thể trở thành một món đặc sản nổi tiếng của địa phương. Bì Mắm được đánh giá là sản phẩm nhiều triển vọng, có khả năng góp mặt trong danh mục những món đặc sản nổi tiếng của địa phương trong tương lai không xa.
Chúng tôi đảm bảo chất lượng nông sản bằng một quy trình chất lượng quốc tế từ nghiệp vụ canh tác, tới khâu sơ chế và đóng gói, luôn đảm bảo nông sản tươi, sạch.
Nền tảng này còn hỗ trợ triển khai các điều khoản trong kinh doanh quốc tế, xác thực thông tin thương mại, cung cấp các hệ thống quản trị khách hàng, truy xuất nguồn gốc…
Tầm nhìn & sứ mệnh
Với tầm nhìn nâng tầm giá trị sản phẩm Việt vươn ra Thế giới, Đông Nguyên đang ngày càng cố gắng đưa nền Nông nghiệp Việt Nam và sản phẩm nông nghiệp Việt lên một tầm cao mới.
Sứ mệnh của Đông Nguyên là mang đến cho người tiêu dùng những gia vị cuộc sống đến từ thiên nhiên thông qua các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, giúp đỡ bà con nông dân, và tìm đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch, khuyến khích nông dân canh tác cũng là một sứ mệnh quan trọng.
Phân phối
Sản phẩm của Đông Nguyên hiện nay đã có mặt tại khắp các cửa hàng lớn, nhỏ và chuỗi hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước.
Thông tin sản phẩm chủ chốt
Sản phẩm Bì mắm Đông Nguyên
Nguyên liệu chủ yếu là thịt nạc, da heo, đường, muối, tỏi, ớt và riềng pha trộn theo tỷ lệ hợp lý rồi để lên men tự nhiên trong 04 ngày ở nhiệt độ từ 25 đến 30 độ C. Nhưng để chiếc bì mắm nem được thơm ngon thì thịt nạc heo phải thật tươi, da heo phải trắng, lá gói phải là lá nem vong, vỏ ngoài phải là lá chuối hột vì chỉ có lá chuối hột mới giữ được độ xanh lâu, lại thân thiện với môi trường, đồng thời đó cũng chính là “Cội Nguồn” nét đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Bì Mắm Nem được ăn kèm với chuối chát, rau húng quế...
Với hương vị chua ngọt, béo của thịt, mỡ, giòn dai của da heo, lại thơm mùi mắm mang đậm phong vị miền sông nước nam bộ. Bì mắm Đông Nguyên khi ăn có vị ngọt của thịt, cay cay của ớt, vị nồng của tỏi và thơm mùi mắm rất đặc trưng lạ miệng, rất thích hợp khi khai vị.
- Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất
- Ăn kèm với rau thơm, tía tô, lá sung, chuối chát (trái chuối hột non), khế… khi dùng cơm, bún, bánh mì...
Câu chuyện sản phẩm
Theo cơ sở Đông Nguyên, cái tên "Bì mắm" tự thân nó đã nói lên 2 đặc trưng của món ăn là nhân bì có hương mắm. Bì trong "Bì mắm Đông Nguyên" được làm từ da heo, thịt nạc và mỡ. Để chiếc bì mắm được thơm ngon thì thịt phải là loại thịt đùi gọ, nơi có tỉ lệ nạc, mỡ vừa phải và được xem là ngon nhất của con heo. Các nguyên liệu này được cơ sở thu mua ngay tại lò khi heo vừa được xẻ thịt nên đảm bảo độ tươi ngon.
Bên cạnh đó, lá dùng để gói phải là lá vông và lá chuối, đây là hai loại lá có sẵn tại địa phương. Tuy nhiên lá chuối được chọn thường là lá chuối hột vì lá chuối hột mới giữ được độ xanh lâu của sản phẩm. Lá sau khi được hái về được cắt tỉa, làm vệ sinh sạch sẽ, dùng clo lau sát trùng. Trong quá trình chế biến, bì mắm Đông Nguyên không sử dụng hàn the, phẩm màu hay men sinh học…
Bì mắm có thể dùng như món khai vị trong dĩa thịt nguội ở các bữa tiệc hoặc dùng với cơm, bún hay bánh mì đều được.
Cam kết chất lượng
Tin tức về sản phẩm
Vị ngọt đặc trưng của Nam Bộ trong Bì mắm
Bì mắm có vị chua xen ngọt, đặc biệt tỏa ra mùi mắm thoang thoảng, mang đậm phong vị miền sông nước Nam Bộ.
Trích dẫn: Trang Thông Tin bimamdongnguyen.vn
Cre: Bì Mắm Đông Nguyên
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Tìm hiểu bí quyết tạo nên món Bì mắm Lấp Vò thơm ngon độc đáo
Đồng Tháp từ lâu đã được biết đến là miền đất có nhiều địa điểm du lịch miệt vườn hấp dẫn. Nhưng bên cạnh đó vùng đất này còn sở hữu một nền văn hóa ẩm thực với những đặc sản lừng danh và Bì mắm Lấp Vò là một trong số đó.
Trích dẫn: Trang Thông Tin bimamdongnguyen.vn
Cre: Bì Mắm Đông Nguyên
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....
Bì Mắm Lấp Vò Đồng Tháp
Trước đây, bì mắm chỉ là một món ăn truyền thống thường dùng trong những dịp họp mặt hay đám tiệc của gia đình, dòng tộc. Người dân địa phương còn dùng bì mắm để biếu tặng bạn bè khi đến thăm nhà. Chính từ việc dùng làm quà tặng cho người thân gần xa, nhận được những phản hồi tích cực nên người dân trong vùng bắt đầu phát triển và kinh doanh bì mắm trên phạm vi rộng hơn.
Trích dẫn: Trang Thông Tin bimamdongnguyen.vn
Cre: Bì Mắm Đông Nguyên
Xem thêm chi tiết tại link đính kèm bên dưới....